Ý NGHĨA VỀ TRANH HỒ LÔ ĐÁ PAKISTAN THIÊN  NHIÊN

 

Về cơ bản ý nghĩa của HỒ LÔ trong phong thủy đó là mang lại những điều may mắn, giúp ý nguyện trở thành hiện thực đó là hình ảnh biểu trưng cho phúc lộc tràn đầy, tài phúc thăng tiến…….
Đồng thời quả bầu HỒ LÔ phong thủy cũng là biểu trưng cho sự hài hòa âm dương. Do trái HỒ LÔ vốn là bầu có hoa tự thụ phấn và chính vì thế nào là biểu tượng của âm dương hòa hợp, tình yêu đôi lứa vẹn toàn.
Mặt khác, bầu HỒ LÔ còn là biểu trưng của vũ trụ thu nhỏ. Nó có thể thu nhỏ thông với thế giới bên ngoài bằng 1 cửa hẹp là chiếc miêng hồ lô và bên trong với phần đế, nền tảng vững chắc chính là sự đong đầy hạnh phúc cảnh thiên, nơi không có những đau thương và hỗn loạn của nhân gian.

 

Thu hút tà khí, xua đuổi điều xui xẻo

 

tranh-ho-lo-da-pakistan-thien-nhien

                                    hình ảnh tranh HỒ LÔ đá Pakistan thiên nhiên

Những quả HỒ LÔ được xem là vật phẩm phong thủy, pháp khí có khả năng thu giữ độc khí, âm tà trong nhà mang đến điều tốt lành cho nơi đặt tranh HỒ LÔ bát tiên phong thủy. Do đó, nhiều người vẫn trưng bày HỒ LÔ trước nhà như một lá bùa trấn yểm xua đuổi tà ma có thể gây hại cho gia đình.
Đặc biệt là trẻ nhỏ, đối tượng vẫn được xem dễ bị tà ma đeo đuổi thường đẹp những chiếc bình HỒ LÔ nhỏ xin ở chùa để tránh bị quấy nhiễu, làm hại.

 

Vật khí phong thủy tăng cường sức khỏe, hóa giải bệnh tật

 

Quả HỒ LÔ, bình hô lô vẫn được xem là vật dụng bất ly thân của vị thần cai quản sức khỏe và tuổi thọ đó là “Ông Thọ”. Đây là vật dụng đựng linh đan, tiên khí, linh khí của đất trời giúp ban phát sức khỏe tốt lành và trường thọ.
Vì vậy, những quả bầu HỒ LÔ bằng đá với nhiều họa tiết trạm trổ đẹp, câu thần trụ được nhiều người lựa chọn sử dụng để cầu bình an, khỏe mạnh, thọ khang.

 

HỒLÔ  phong thủy mang đến phúc tài vẹn toàn

 

Nhân gian cũng quan niệm rằng HỒLÔ phong thủy có thể giúp bạn cầu  may mắn, tài lộc giúp đem đến điều tốt lành. Quan Âm bồ tát vẫn chứa nước thần trong HỒ để ban phát phúc lành cho nhân gian.