– Cùng với nhận định của khoa học về phong thủy, sắc màu những đồ vật tiếp xúc hằng ngày trong cuộc sống có ảnh hưởng đến việc điều hòa, tương trợ âm dương – ngũ hành của sinh mệnh, trong đó có việc chọn lựa màu sắc vòng tay phong thủy phù hợp với sinh mệnh của mỗi người. Việc chọn được cho mình màu sắc vòng tay hợp mệnh giúp cho bạn có nhiều may mắn, thu hút tài lộc và hưng phấn tinh thần trong công việc hằng ngày. Với việc lựa chọn chính xác gam màu thích hợp cho vòng tay, phù hợp sinh mệnh và cung mệnh thì việc may mắn sẽ tới với bạn là một điều không lấy làm ngạc nhiên. Do đó, thay vì bạn chọn ngẫu nhiên  một màu sắc trong sở thích tự nhiên của mình thì tại sao bạn lại không thử tìm hiểu phong thủy để lựa chọn một vòng tay phong thủy mang sắc màu vừa hợp với sở thích  mà còn phụ hợp với sinh mệnh và cung mệnh của mình nữa. Hãy cùng quatangphongthuyvn.com tìm hiểu thêm về sự chọn lựa thú vị này.

– Đầu tiên để biết mình phù hợp với vòng tay mang màu sắc nào thì ta hãy tìm hiểu thuộc mệnh gì, cùng với các yếu tố đi kèm của nó. Dựa vào thuyết  ngũ hành, cuộc sống và môi trường của chúng ta  được tạo nên bao gồm 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc ( cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất),  các yếu tố này luôn có sự tương trợ hay tương khắc lẫn nhau trong tương quan của ngũ hành và cùng với những yếu tố đó thì chúng đều mang một màu sắc đặc trưng, phù hợp với từng mệnh riêng, cho dù một sự vật hay một hiện tượng tự nhiên nào đó cũng được quy về một yếu tố âm dương.

– Giữa các yếu tố này luôn có sự tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Hơn thế nữa, mỗi mệnh đều mang một yếu tố riêng hoàn toàn khác nhau như: Kim thích hợp với màu trắng, Mộc thích hợp màu xanh và Hỏa thì màu đỏ…Mỗi mệnh vừa thể hiện bản chất tự nhiên cùng với nó là sự vận động thay đổi để thể hiện vị trí nhất định trong phong thủy. Tất cả mọi sự vật, hiện tượng đều được quy về một yếu tố ( hay còn được gọi là “hành”)  và đều chứa đựng những yếu tố âm dương. Do vậy, ta có thể phân chia các màu sắc để chọn lựa cho mình một vòng tay phong thủy phù hợp với mệnh của mỗi người như sau :

– Vòng tay phong thủy màu vàng, nâu hợp với mệnh Thổ.

– Vòng tay phong thủy màu xanh dương, đen, hợp với mệnh Thủy.

– Vòng tay phong thủy màu xanh lá cây hợp với mệnh Mộc.

-Vòng tay phong thủy màu đỏ, hồng, tím hợp với mệnh Hỏa.

-Vòng tay phong thủy màu trắng, xám, ghi hợp với mệnh Kim.

Qua bài viết chia sẻ về” cách chọn màu vòng tay phong thủy phù hợp ” sẽ giúp bạn hiểu biết thêm trong việc chọn màu sắc của vòng tay và  mang lại nhiều may mắn đến cho bạn.

Xem thêm: quatangphongthuyvn.com